ข่าวสารไอที
Manager Online - cyberbiz
Manager Online Update ตลอด 24 ชม.

Manager Online
 • Oracle ยกทัพ OCI Dedicated Regions บุกไทย
  แพลตฟอร์มบริการคลาวด์ของเจ้าพ่อเทคโนโลยีอเมริกัน Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ประกาศเปิดตัวบริการ "OCI Dedicated Region" สู่ตลาดไทยในเวลาใล่เลี่ยกับตลาดอินเดีย ผลคือออราเคิลจะสามารถนำเสนอบริการคลาวด์สาธารณะแก่ลูกค้าในสถานที่ข

 • อีริคสัน เปิดรายงานยอดผู้ใช้งาน 5G คาดปีนี้แตะพันล้านบัญชี
  รายงาน Ericsson Mobility Report เผยปีนี้ยอดผู้ใช้งาน 5G ทั่วโลก จะพุ่งแตะ 1 พันล้านบัญชี และจะเพิ่มเป็น 4.4 พันล้านบัญชี ในปี 2570 ขณะที่ปริมาณการใช้งานดาต้าบนมือถือทั่วโลกเพิ่มขึ้นสองเท่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา ยอดการใช้งานดาต้าต่อ

 • “ชัยวุฒิ” เผย NT เร่งจัดระเบียบสายสื่อสาร เชียงใหม่
  “ชัยวุฒิ” เผย NT เร่งจัดระเบียบสายสื่อสาร ณ ชุมชนวังสิงห์คำ หลังชาวเชียงใหม่ร้องหวั่นไฟไหม้ นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม (ดีอีเอส) พร้อมด้วย นางสมจิตต์ ธีระชุติกุล รองกรรมการผู้จัดกา

 • ‘เทเลนอร์’ เผยเหตุผลปรับธุรกิจในเอเชีย ควบรวมเพื่อแข่งขันในระดับโลก
  ‘เทเลนอร์’ เผยวิสัยทัศน์ Growth 2.0 ในการทำธุรกิจต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชีย 25 ปีข้างหน้า จะเกิดขึ้นในรูปแบบของการเป็น Telecom-Tech Company เพื่อให้สามารถแข่งขันกับยักษ์ไอทีระดับโลกได้ หลังเดินหน้าควบรวมธุรกิจในหลากหลายประเทศซิคเว่

 • เปิดปัจจัย ‘เดลล์’ หนุนธุรกิจไทยนำ ‘Data’ สร้างโอกาสเติบโตสู่อนาคต
  ในยุคที่ ‘ข้อมูล’ กลายเป็นเชื้อเพลิงหนุนให้ธุรกิจสามารถเติบโตแบบก้าวกระโดดได้ ประกอบกับการเข้าสู่โลกดิจิทัลของผู้บริโภคในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาด 2-3 ปีที่ผ่านมา ได้สร้างโอกาสครั้งสำคัญให้แก่ผู้ประกอบการ ที่มองหาการลงทุนเพื่อบริหารจ

Pansonics Powered By ASUS

Banner
Banner